9carthai

ลุยแหลก! Ford เปิดตัวรถ “Explorer Sport SUV” ถึง 4 แบบในงานอย่าง SEMA Auto Show

โพสโดย : admin / วันที่ : 16 ตุลาคม 2015

ลุยแหลก! Ford เปิดตัวรถ “Explorer Sport SUV” ถึง 4 แบบในงานอย่าง SEMA Auto Show
0
ในงานใหญ่อย่างงาน SEMA Motor Show นั้นล่าสุดค่ายรถอย่างยักษ์ใหญ่อย่าง Ford นั้นก็ได้ตัดสินใจที่จะเปิดตัวชุดแต่งแบบ Explorer Sport SUV รุ่นใหญ่มากมายถึง 4 แบบด้วยกัน โดยทางเราจะนำท่านผู้ชมไปพบรายละเอียดกันแบบละเอียดทั้ง 4 รุ่นเลยทีเดียว

เริ่มต้นกันที่คันแรกในรุ่นแบบ “All Star Peformance Explorer Sport” นั้นจะมาพร้อมกับการอัพเกรดทางด้านภายนอกให้สวยงามมากขึ้น โดยมีการเพิ่มระบบไฟ LED ทางด้านหน้า, ยางสปอร์ตแบบมีประสิทธิภาพสูง, ชุดแต่งแบบจัดเต็มและตระกร้าบนรถที่สามารถแบกสัมภาระไปได้เพิ่มเติม

ภายในห้องโดยสารนั้นเราจะมาพร้อมกับการตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังแท้ทั้งหมดรอบคันทุกที่นั่ง, การเซ็ทอัพเครื่องเสียงภายในโดยทีมงานของทาง Sony ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในระบบเสียงดิจิตอลเลยทีเดียวและมาพร้อมกับการเซทอัพระบบต่างๆเต็มรูปแบบ

ส่วนรถรุ่นที่สองนั้นได้แก่ “Ford Explorer Sport” ที่ออกแบบโดยทาง Kris,นักออกแบบที่ออกแบบคอนเซ็ปต์รถอย่าง “Wanderlust” มาก่อนโดยจะมาในโทนสีแบบส้มสดใสพร้อมวัสดุตกแต่งรอบคันที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีล้อแม็กซ์ขนาด 24 นิ้วรอบคันที่เป็นแบบ Forged (ผิวเคลือบ) สุดสวยงาม

ต่อมาคือรถโฉมแบบ “MAD Industries Explorer Sport” ที่เป็นแบบหรูหราสไตล์อูบาลลักษณะโหลดต่ำลงมากกว่าปกติ, พร้อมล้อแม็กซ์อัลลอยด์สุดสวยงามแบบ Niche ขนาด 24 นิ้วตามแฟชั่นดีไซน์ พร้อมการตกแต่งภายในตัวรถแบบโทนสีเข้มช่วยให้ดูดุดันและเป็นจุดสนใจ

ปิดท้ายด้วยโฉมแบบ “Explorer Sport” ที่มาพร้อมกับสีภายนอกแบบเหลืองสดใสในเทคโนโลยีการเพ้นท์แบบ PPG พร้อมกับเครื่องเสียงของทางทีมงานจาก Kicker Audio ปิดท้ายด้วยท่อไอเสียแบบสปอร์ตและชุดแต่งภายนอกที่ดูดุดันน่าสนใจ

1

2

3

https://www.youtube.com/watch?v=5yiI8abwhp8


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ลุยแหลก! Ford เปิดตัวรถ “Explorer Sport SUV” ถึง 4 แบบในงานอย่าง SEMA Auto Show "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ