9carthai

เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี สนามที่ 2 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย ฮอนด้า เซฟตี้ ไรด์ดิ้ง พาร์ค จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคมนี้

โพสโดย : pon / วันที่ : 6 ตุลาคม 2017

เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี สนามที่ 2 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย ฮอนด้า เซฟตี้ ไรด์ดิ้ง พาร์ค จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคมนี้

ap-honda-academy_resize

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย หนึ่งในฐานะผู้นำที่พัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง ประกาศพร้อมต้อนรับเยาวชนนักบิดที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี (A.P. Honda Academy) รอบคัดเลือก สนามที่ 2 ซึ่งกำลังจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม นี้ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย ฮอนด้า เซฟตี้ ไรด์ดิ้ง พาร์ค จ.เชียงใหม่

สำหรับโครงการ เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี หรือโปรเจกต์ บิดล่าฝัน ปั้นนักบิดไทยสู่ศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์กรังด์ปรีซ์ก่อนต่อยอดสนับสนุนไปสู่รายการแข่งขันสูงสุดรุ่นโมโตจีพีในอนาคต โดยเป็นกิจกรรมที่เพิ่งเกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย มีวัตถุประสงค์ต้องการเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ อายุระหว่าง 9-14 ปี จำนวน 20 คน เข้าร่วมโปรแกรมพัฒนาเป็นนักแข่งรถจักรยานยนต์มืออาชีพ สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เป็นระยะเวลา 2 ปี

ผ่านการควบคุมและฝึกสอนโดย “มาโกโตะ ทามาดะ” และ “โทรุ อูกาว่า” อดีตสองนักแข่งชาวญี่ปุ่น ผู้มากประสบการณ์บนเวทีระดับโลกในศึกโมโตจีพี พร้อมด้วย “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” นักบิดชาวไทยคนแรกที่เคยโลดแล่นในรายการเดียวกันในรุ่นโมโตทู

ขณะที่รถจักรยานยนต์ที่ใช้ฝึกสอนจะไม่ใช่รถตลาดที่มีวางจำหน่ายทั่วไป แต่เป็นรถสูตรที่ผลิตและพัฒนาขึ้นมาเพื่อขับขี่ในสนามแข่งขันโดยเฉพาะสำหรับฮอนด้า เอ็นเอสเอฟ100 (Honda NSF100) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งคัน

โดยกำหนดการรอบคัดเลือก รอบแรกมีจำนวน 4 ครั้ง เริ่มต้นสนามที่หนึ่ง วันที่ 30-31 สิงหาคม 2560 จ.กรุงเทพฯ สนามที่สอง วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 จ.เชียงใหม่ สนามที่สาม วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2560 จ.ภูเก็ต และสนามที่สี่ วันที่ 4-5 ธันวาคม 2560 จ.บุรีรัมย์ ก่อนทำการคัดเลือกรอบสุดท้ายอีกครั้ง วันที่ 16 ธันวาคม 2560 จ.กรุงเทพฯ

ขณะเดียวกันในการคัดเลือกรอบแรก แต่ละสนามจะถูกแบ่งออกเป็นสองวัน วันแรกเป็นการประเมินความสมบูรณ์ทางด้านร่างกาย ผ่านการทดสอบจาก 5 สถานี ได้แก่ ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขนและมือ, ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา, ความยืดหยุ่นอ่อนตัว, ความทนทานแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้อง และสุดท้ายที่ความคล่องตัวของร่างกาย โดยรูปแบบวิธีการทดสอบทั้งหมดเป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองโดยตรงจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ส่วนในวันที่สองจะเป็นการทดสอบทักษะการขับขี่ ภายใต้คอร์สที่คณะกรรมการตัดสินและผู้ฝึกสอนในโครงการฯ เป็นผู้จัดเตรียมไว้

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถทำได้ด้วยวิธีสแกน QR Code (ตามรูปที่แนบไว้) หลังจากนั้นกรอกใบสมัครให้เรียบร้อยและส่งกลับมาตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ด้านล่างของใบสมัคร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th หรือโทร. 02-725-4000 ติดต่อฝ่ายมอเตอร์สปอร์ต

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจกีฬามอเตอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
www.aphondaracingthailand.com


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี สนามที่ 2 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย ฮอนด้า เซฟตี้ ไรด์ดิ้ง พาร์ค จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคมนี้ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ