
จัดไปดิ๊! Aston Martin เปิดตัวรถแบบใหม่สุดสปอร์ตไฮบริด
แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Aston Martin จากประเทศอังกฤษนั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถแบบ “Valkyrie hybrid hypercar” ออกมาแล้วในงานใหญ่อย่าง Geneva Auto Show
ในงานใหญ่อย่าง Geneva Motor Show, นั้นสื่ออย่าง Car and Driver จะนำเสนอออกมาแล้วว่ารถแบบใหม่ของพวกเขานั้นจะเปิดตัวออกมาเพื่อต่อสู้กับแบรนด์อย่าง Ferrari (488), Lamborghini (Huracan) และ McLaren (720S)
“รถสปอร์ตแบบ Valkyrie นั้นตั้งใจจะเปิดตัวรถออกมาให้เห็นถึง DNA ของตัวรถที่ดีมากขึ้น เพื่อต่อสู้กับแบรนด์คูาแข่งอย่าง McLaren และแบรนด์ดังอื่นๆ “โดยทาง Andy Palmer ผู้บริหารของพวกเขานั้นยืนยันออกมาแล้วด้วยตัวเอง
ปิดท้ายด้วยเครื่องยนต์ของมันจะเป็นเครื่องยนต์แบบ V12 พัฒนาให้มีความจุทั้งสิ้น 5.2 ลิตรแบบเทอร์โบคู่ (Twin-Turbo) แทนที่เครื่องยนต์ธรรมดาแบบเดิมขนาด 6.2 ลิตรนั่นเอง
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " จัดไปดิ๊! Aston Martin เปิดตัวรถแบบใหม่สุดสปอร์ตไฮบริด "