
Bugatti ส่ง “Chiron” ลุยตลาดพร้อมเสียงเครื่องยนต์สุดโหด
หลังจากที่ทางทีมงานของ BMW นั้นเพิ่งจะเปิดตัวเครื่องยนต์แบบ Turbo ดีเซลแบบ 4 เท่าไปพลางๆนั้นล่าสุดแบรนด์รถสปอร์ตชื่อดังอย่างทาง Bugatti ก็ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่แบบ Chorin, สำหรับเป็นรถแบบ Hypercar สุดแรง
โดยภายในช่วงเวลาการทดสอบดังกล่าวนั้นหลังจากที่ทางทีมงานของพวกเขาได้เปิดตัวรถแบบ Bugatti Chiron แบบ Hypercar (รถสปอร์ต) ออกมาแล้วนั้นพวกเขาก็ได้ทำการเร่งเครื่องยนต์อย่างสุดกำลัง พร้อมทำการโชว์ให้คนดูได้เห็นถึงประสิทธิภาพอันสุดยอดของมันในการทดสอบบนถนนจริง
การทดสอบนั้นรถแบบ Chiron รุ่นใหม่จะดีกว่ารถแบบ Veyron หรือ Vitesse เสียอีก ด้วยราคากว่า 2.6 ล้านดอลล่าร์สหรัฐนั้นรถแบบ “Bugatti Chiron” นั้นจะทำความเร่งจาก 0-100 กม./ชม. (62 ไมล์) ได้ที่ 2.5 วินาทีจากเครื่องยนต์แบบเทอร์โบ 4 เท่าขนาด 8.0 ลิตร) ให้กำลังกว่า 1,500 แรงม้า และแรงบิดสูงุสด 1,600 Nm (1,180 ปอนด์/ฟุต)
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Bugatti ส่ง “Chiron” ลุยตลาดพร้อมเสียงเครื่องยนต์สุดโหด "