
เผยทีเซอร์ Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ ก่อนเปิดตัวในไทย เร็วนี้ ๆ
เมื่อเร็ว ๆ ได้มีการปล่อยทีเซอร์ Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ ที่ถูกปกคลุมด้วยลายพิกเซลสีน้ำเงิน สีดำ และสีขาว สำหรับบดบังดีไซน์ของตัวรถ ซึ่งแตกต่างไปจากทีเซอร์ก่อนหน้านี้ รวมถึงภาพ Spyshot ที่ปกคลุมด้วยลายพรางก่อนหน้านี้
เห็นได้ชัดว่า Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ ได้รับการออกแบบไฟท้าย LED ใหม่, ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่, สปอร์ตบาร์กระบะท้ายใหม่, กันชนหลังพร้อมฐานเหยียบทำให้ก้าวขึ้นกระบะท้ายได้ง่ายขึ้น, ซุ้มล้อมีขนาดกว้างกว่าเดิม และเสาอากาศครีบฉลาม
ภายในห้องโดยสาร คาดว่าจะติดตั้งจอแสดงผลดิจิทัลขนาด 12 นิ้ว และหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 15.5 นิ้ว ส่วนในรุ่นพื้นฐานจะมีขนาด 12 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Android Auto และ Apple CarPlay
Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ มีข่าวจะมาพร้อมกับขุมพลังที่หลากหลายดังนี้
– รุ่นเริ่มต้น จะติดตั้งเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ
– รุ่นปลั๊กอินไฮบริด จะติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.3 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดรวม 362 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 680 นิวตัน-เมตร
– รุ่น Ford Ranger Raptor จะติดตั้งเครื่องยนต์ V6 ดีเซล และเบนซิน ขึ้นอยู่กับตลาดแต่ละประเทศ
ทั้งนี้ Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ จะเริ่มทำตลาดในออสเตรเลีย ไทย และตลาดอื่น ๆ ช่วงปี 2022 สุดท้ายนี้ถ้าหากทางทีมงานทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม จะนำมาแจ้งให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ
ชมคลิป
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เผยทีเซอร์ Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ ก่อนเปิดตัวในไทย เร็วนี้ ๆ "