9carthai

HYUNDAI จัดทริปพาสื่อมวลชนขับ H-1และ Grand Starex ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Experience’

โพสโดย : rapee / วันที่ : 24 ธันวาคม 2018

HYUNDAI จัดทริปพาสื่อมวลชนขับ H-1และ Grand Starex ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Experience’

HYUNDAI-2143

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรมเชิญสื่อมวลชนทดลองขับรถยนต์ ฮุนได รุ่นเอช-วัน และรุ่นแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Experience’ หรือ ‘โฉมใหม่กับประสบการณ์ใหม่…ที่สมบูรณ์แบบ’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

IMG_6534

กระจังหน้าโครเมียม

ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังคงเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย จากกระแสตอบรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆปี ทำให้ฮุนไดเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ เป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ครั้งแรกของฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ความโมเดิร์นพรีเมียมและความสะดวกสบายในการใช้งานได้เหมือนเช่นเคย

Photo_19
ไฟหน้าแบบ Projector Lens

Photo_18 Photo_17

IMG_6378

ไฟท้ายแบบ LED

ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ไม่ได้เป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวเท่านั้น แต่ยังเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย สามารถรองรับไลฟ์สไตล์การเดินทางได้ทุกรูปแบบ ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่รถยนต์ทั้งสองรุ่นได้มอบให้ ไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน ห้องโดยสารกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทุกๆท่านจะได้สนุกสนานไปกับการเดินทางในแบบ ชิคๆ อินเทรนด์ ใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ในทุกๆวันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งฮุนไดมีความมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
20181220_102856

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ฮุนไดพาสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบไลฟสไตล์ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปสัมผัสชีวิตธรรมชาติริมน้ำแบบชิลล์ๆ ย่านปทุมธานี

โดยสื่อมวลชนเริ่มออกเดินทางจากฮุนไดสำนักงานใหญ่วิภาวดี วิ่งเส้นคู่ขนาน ถนนวิภาวดีรังสิต และเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3111 ปทุมธานี มุ่งหน้าสู่จุดหมาย ‘Baan Ta Nid River Lodge & Art Camp’ หรือ ‘บ้านตานิด’

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นบ้านไม้แบบเรือนไทย 2 ชั้น สร้างจากไม้สักทอง หลังคาจั่ว โครงสร้างเป็นเสาไม้จำนวน 300 ต้น แต่เดิมถูกสร้างขึ้นโดยอุบาสิกาสมปอง เจริญไทยทวี และรับมรดกสืบต่อมาจนถึงทายาท จึงได้มีการตกแต่งใหม่แล้วดัดแปลงเป็นโฮมสเตย์ริมน้ำ และร้านอาหาร

ด้วยความที่เจ้าของบ้านมีอาชีพเป็นสถาปนิกที่รับสร้างบ้านและดูแลงานตกแต่งภายในอยู่แล้ว ก็เลยปรับปรุงบ้านหลังเก่าอายุ 70 กว่าปีหลังนี้ให้กลับมาสวยงามมีชีวิตชีวา จนได้รับรางวัลอนุรักษ์สถาปัตยกรรมดีเด่นประจำปี 2560

20181220_101313
IMG_6525
IMG_6454
‘บ้านตานิด’ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ให้ผู้มาเยี่ยมชมได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบริมน้ำ สัมผัสกับธรรมชาติ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจให้ทำอีกด้วย

โดยฮุนไดได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช็อปไว้ให้สื่อมวลชนได้แสดงฝีมือทางด้านศิลปะกัน ซึ่งกิจกรรมที่ทำวันนี้คือ การมัดย้อมเสื้อ โดยทุกท่านจะได้ลงมือทำทุกขั้นตอนด้วยตนเอง ตั้งแต่การมัด ต้ม ย้อม จนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการ และได้ผลงานของตัวเองติดมือไปเป็นที่ระลึกทุกท่าน

ที่บ้านตานิด หลังจากกิจกรรมมัดย้อม สื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ด รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศริมน้ำ ชวนให้ทุกท่านอิ่มเอมและผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่

HYUNDAI-2508
18-12-20-14-22-29-017_deco

จากนั้นเดินทางต่อไปทำบุญไหว้พระกันที่ ‘วัดโบสถ์’ ตั้งอยู่อำเภอสามโคก ปทุมธานี สร้างเมื่อ พ.ศ. 2164 โดยชาวมอญที่อพยพมาจาก เมืองหงสาวดี เดิมเป็นวัดเก่าโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา มีชื่อเดิมว่า ‘วัดสร้อยนางหงส์’ กราบสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ‘หลวงพ่อเหลือ’ พระคู่บ้านคู่เมือง ของเมืองปทุมธานี เป็นพระพุทธรูปที่เหลือเพียงองค์เดียวในโบสถ์ที่ไม่ถูกขโมยตัดเศียรไปขาย ชาวบ้านจึงมีความศรัทธาและให้ชื่อพระพุทธรูปองค์นี้ว่า ‘หลวงพ่อเหลือ’

นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นเหมือน ‘หลวงพ่อโตองค์ใหญ่’ (สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี) ปรางเทศนาธรรม ที่มีขนาดความสูงถึง 28 เมตร และพระพุทธรูปที่มีคนกราบไหว้มากที่สุดในประเทศไทย ‘หลวงพ่อโสธร’ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปสมัยอู่ทองรุ่นที่ 2 แกะสลักด้วยหินทราย ลงรักปิดทองปางขัดสมาธิ

ตลอดทริปนี้ สื่อมวลชนได้ขับรถยนต์อเนกประสงค์ทั้ง 2 รุ่น ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ สามารถพาสื่อมวลชนไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย ทุกท่านได้สัมผัสถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ดี เนื่องจากรถมีความคล่องตัวสูง ขับขี่ง่ายด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตร พร้อมระบบ Smart View System ที่แสดงภาพในมุมมองแบบ 360 องศา ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่ดี่ในการขับขี่ สามารถมองเห็นสิ่งกีดขวางรอบตัวรถได้อย่างชัดเจน ขับง่ายทั้งในเมืองและนอกเมือง แม้แต่สุภาพสตรีก็สามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย

Photo_12 Photo_16
Photo_4
ฮุนไดเอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ระบบระบายอากาศสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ, พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทางพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

สำหรับผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อที่ครบครัน ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมระบบเครื่องเสียงผ่านจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi ห้องโดยสารตอนหลังติดตั้งจอ LCD แบบคมชัดขนาด 13.3 นิ้ว ติดเพดานแบบพับไฟฟ้า (รุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ พรีเมียม, เอช-วัน เดอลุกซ์) และติดตั้งเคาน์เตอร์บันเทิงพร้อมจอ LCD ขนาด 22 นิ้ว ปรับขึ้น-ลง ด้วยระบบไฟฟ้า (รุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี)

ปิดทริปการเดินทางด้วยความอบอุ่น สื่อมวลชนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ เดินทางไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะที่ดีเยียม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และระบบความปลอดภัยที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

การเดินทางทริปนี้สื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ฮุนไดในการมอบสิ่งใหม่ๆ ให้เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าจดจำ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ไม่ได้ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมอบอรรถประโยชน์ที่หลากหลายในการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบชิคๆ และ อินเทรนด์ได้เป็นอย่างดี

ราคา Hyundai H-1

Touring 1,329,000 บาท

Elite 1,529,000 บาท

Deluxe 1,729,000 บาท

ราคา Hyundai Grand Starex

Primium 2,349,000 บาท

VIP 2,399,000 บาท

HYUNDAI-2143HYUNDAI-2159IMG_6534Photo_20Photo_19Photo_18Photo_17IMG_6531 IMG_6378Photo_12Photo_4Photo_1620181220_10131320181220_102856IMG_6525IMG_6454IMG_644118-12-20-14-22-29-017_decoIMG_6262IMG_6276


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " HYUNDAI จัดทริปพาสื่อมวลชนขับ H-1และ Grand Starex ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Experience’ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ