
เปิดตัวชุดแต่งภายในแบบสปอร์ตของ “Jeep Wrangler Model” รุ่นเก๋าแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบ
หลังจากก่อนหน้านี้รถแบบใหม่ล่าสุดเลยอย่างรถแบบ Jeep “iconic Wrangler Model” รุ่นปีใหม่นี้นั้นเพิ่งจะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในตลาดโลกเมื่อไม่นานมานี้ให้แฟนๆได้รับชมกัน ล่าสุดค่ายแต่งรถชื่อดังของโลกจากประเทศโปแลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการตกแต่งภายในก็ได้เพิ่มเติมชุดแต่งภายในของรถแบบ Jeep Wrangler รุ่นเก่าของพวกเขาออกมาแล้วในวันนี้
โฉมแต่งภายในของรถแบบ Jeep Iconic “Wrangler Model” นั้นจะประกอบไปด้วยชุดแต่งภายในขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ (infotainment screen), ระบบการเชื่อมต่อด้วยโทรศัพท์มือถืออย่าง Apple CarPlay และ Android Auto, การมองในจุดบอดอย่าง Blind Spot Monitoring และการเชื่อมต่อระบบภายในแบบ Wi-Fi hotspot
และล่าสุดนั้นเป็นทีมงานแต่งรถของทางประเทศโปแลนด์อย่าง “Carlex Design” ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการแต่งภายในของตัวรถ, โดยเจ้ารถแบบ Jeep Iconic “Wrangler Model” จะมาพร้อมกับสไตล์ที่แตกต่างทางด้ายภายในจากรถโฉมเดิมๆ เช่น เบาะแดงแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบพร้อมโลโก้ของทาง “Carlex Design” ทั้งบริเวณเบาะหน้าและเบาะหลัง
ปิดท้ายด้วยการที่ทีมงานของ Carlex Design ที่ตัดสินใจแต่งภายในเพิ่มเติมอีกหลายจุดเพื่อเพิ่มความสปอร์ตให้กับตัวรถ เช่น ระบบแดชบอร์ดภายในห้องโดยสารของตัวรถ, คอนโซลกลางของตัวรถภายใน, เบาะหนังแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบ, การตกแต่งหลังคาภายในตัวรถและส่วนประกอบอื่นๆ ที่ทำให้เชื่อว่ามันเป็นรถแบบ Off-Road Model จริงๆ
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เปิดตัวชุดแต่งภายในแบบสปอร์ตของ “Jeep Wrangler Model” รุ่นเก๋าแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบ "