
CG Render แรกของ Lamborghini Huracan STO Spyder เวอร์ชั่นเปิดประทุน
เรียกว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของค่าย Lamborghini เลยก็ว่าได้ ที่ต้องเปิดตัวรุ่นตัวถังเปิดประทุน Spyder ตามออกมาหลังจากที่เปิดตัวในรุ่น Coupe
และล่าสุดกับกระทิงดุรุ่นใหม่อย่าง Lamborghini Huracan STO ที่เปิดตัวในประเทศไทยไปสดๆ ร้อนๆ ในราคา 29,990,000 บาท ก็จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะมีเวอร์ชั่นเปิดประทุน Spyder ตามออกมา ซึ่งนี่คือภาพ CG Render แรก
สำหรับ Lamborghini Huracan STO (Super Trofeo Omologata) ถือเป็น Hyper Car รุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นมาแทนที่ Lamborghini Huracan Performante โดยยังคงมาพร้อมกับขุมพลัง V10 อันเลื่องชื่อ ขนาด 5.2 ลิตร สมรรถนะสูงสุด 640 แรงม้า ที่ 8,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 565 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ Dual Clutch LDF 7 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD พร้อมด้วยระบบ self-locking differential ที่ล้อคู่หลัง
แน่นอนว่าหากเป็นเวอร์ชั่น Spyder ก็จะใช้เครื่องยนต์บล็อคเดียวกันทั้งหมด ซึ่งให้สมรรถนะดังนี้
สำหรับ CG Render Lamborghini Huracan STO Spyder เป็นผลงานของ Aksyonov Nikita ศิลปินดิจิตอลอิสระ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องหรือได้รับการรับรองจาก Lamborghini แต่อย่างใด
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " CG Render แรกของ Lamborghini Huracan STO Spyder เวอร์ชั่นเปิดประทุน "