9carthai

Land Rover Defender OCTA จะเปิดตัวในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ในฐานะสุดยอดออฟโรด

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 1 พฤษภาคม 2024

Land Rover Defender OCTA จะเปิดตัวในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ในฐานะสุดยอดออฟโรด

Land Rover จะเปิดตัวเรือธง Defender OCTA ในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ และได้เปิดตัวซีรีส์ทีเซอร์ใหม่ของรถออฟโรดที่มีศักยภาพ นอกจากนี้ยังได้เชิญผู้ซื้อที่มีศักยภาพเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นทั่วโลกเพื่อทดสอบ Defender ใหม่

ตามมาตรฐานแล้ว Defender ยังเป็นหนึ่งในรถออฟโรดที่มีความสามารถและหรูหราที่สุดที่วางขาย แต่ OCTA ใหม่สัญญาว่าจะนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่ระดับใหม่

ผู้ที่สนใจสั่งซื้อสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมหนึ่งในเจ็ดกิจกรรม Defender Elements ที่จัดขึ้นในสหราชอาณาจักร เยอรมนี อิตาลี สหรัฐอเมริกา ดูไบ และญี่ปุ่น ซึ่งพวกเขาจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงก่อนใคร ลูกค้ายังสามารถระบุและสั่งซื้อ OCTA ของตนเองได้ในระหว่างกิจกรรมเหล่านี้

กฎเกณฑ์การทดสอบสำหรับ Defender OCTA นั้นมีความครอบคลุม บริษัทจากอังกฤษกล่าวว่า วิศวกรได้ทำการทดสอบเพิ่มเติมมากกว่า 13,960 ครั้ง นอกเหนือจากระบบการทดสอบมาตรฐานของ Defender รวมถึงการทดสอบการควบคุมและความทนทานที่ Nurburgring Nordschleife และที่อื่นๆ อีกมากมาย

หัวใจของ Defender OCTA คือเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 4.4 ลิตรที่ผลิตโดย BMW พร้อมเทคโนโลยี Mild-Hybrid โดยระบบส่งกำลังนี้จะให้กำลังสูงสุด 626 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 750 นิวตัน-เมตร ซึ่งเหนือกว่า Defender V8 ที่ให้กำลัง 575 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 700 นิวตัน-เมตร

ระบบกันสะเทือน 6D Dynamics ขั้นสูง ของ Land Rover จะเป็นมาตรฐานเช่นกัน การตั้งค่านี้ทิ้งเหล็กกันโคลงแบบเดิมๆ และมีสปริงลมพร้อมแดมเปอร์แบบครอสลิงค์แบบไฮดรอลิกซึ่งมีวาล์วไหลแบบกึ่งแอคทีฟไฮดรอลิกแบบไฟฟ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือการควบคุมรถบนถนนที่ดีขึ้น และการเคลื่อนที่ของล้อและการเคลื่อนตัวที่ดีขึ้นในภูมิประเทศออฟโรด

อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานจะคอยติดตามข่าวนี้ต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบอีกครั้งนะครับ

ชมคลิป


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Land Rover Defender OCTA จะเปิดตัวในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ในฐานะสุดยอดออฟโรด "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ