
จัดไป! ตำรวจออสเตรเลียเปิดตัวการใช้งาน “Lexus RC F“
หลังจากก่อนหน้านี้ในประเทศออสเตรเลียในรัฐบริเวณ Victoria นั้นได้เปลี่ยนรถตำรวจทั้งหมดเป็นรถรุ่นใหม่แบบ Mercedes-AMG GLE 63 Coupe ทั้งหมด ล่าสุดตำรวจในรัฐ New South Wale’s (NSW) ก็ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกันการแถลงข่าวล่าสุด
แต่ตำรวจในสังกัด NSW Police นั้นจะเปลี่ยนเป็นรถ Compact ในแบบ “Lexus RC F” ทั้งหมดแทนซึ่งทั้งหมดนั้นถูกโหวตโดยทางตำรวจทั้งหมดที่มีส่วนร่วมในการใช้งานครั้งนี้ด้วยตัวเอง
“นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเปลี่ยนแปลงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งยานพาหนะที่เหมาะสมนั้นจะทำให้เจ้าหน้าที่ของ NSW Police ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมพอสมควร ซึ่งเรามองเห็นว่ารถแบบ RC F coupe นั้นตอบโจทย์ทั้งหมด” Peter McGregor, ประธานของ Lexus Australia เผยกับทางสื่อ
นั่นหมายความว่าทั้งรถแบบ Mercedes-AMG GLE 63 Coupe และ Lexus RC F, จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในปีใหม่นี้สำหรับวงการตำรวจของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีประโยชน์มากกว่าการใช้รถแพงๆแบบ Supercar พอสมควรเลยทีเดียว
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " จัดไป! ตำรวจออสเตรเลียเปิดตัวการใช้งาน “Lexus RC F” "