
รีบเลย! ตัวแทนจำหน่ายเปิดตัว “McLaren 675LT” รุ่นหายากแบบมือสอง
ด้วยความที่มันหายากเอามากๆ มีเพียงแค่ 500 คันในโฉมแบบ (Coupe) และ 500 คันในแบบสปอร์ต (Spiders) นั่นทำให้รถแบบ McLaren 675LT เป็นที่หายากและใครๆหลายคนทีต้องการเป็นเจ้าของนั้นอาจจะพลาดหวังไป
แต่ล่าสุดตัวแทนจำหน่ายของ McLaren เองอย่างทางด้าน “Newport Beach” ในรัฐ California ก็ได้เปิดตัวรถมือสองของรถสปอร์ตชื่อดังรุ่นนี้ออกมาขายแล้ว ในมือสองที่วิ่งไปในระยะทางทั้งสิ้น 829 ไมล์ ในราคาทั้งสิ้น 488,888 ดอลล่าร์สหรัฐ
สำหรับราคาขายของรถสปอร์ตแบบ McLaren 675LT รุ่นนี้นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 350,000 ดอลล่าร์สหรัฐถึง 500,000 ดอลล่าร์สหรัฐโดยประมาณสำหรับรถมือหนึ่งในตอนที่เปิดตลาดซื้อขายกันอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา
โดยรถมือสองคันนี้จะมาพร้อมกับชุดแต่งจากทาง McLaren Special Operations, เพิ่มเติมด้วย เช่น สีภายนอกแบบ Silica White (ขาวซิลิก้า) ตัดสลับกับสีแดงสดใส, ล้อแม็กซ์ของทางทีมงานจากทาง HRE และปิดท้ายด้วยเบาะหนังแบบ Alcantara
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " รีบเลย! ตัวแทนจำหน่ายเปิดตัว “McLaren 675LT” รุ่นหายากแบบมือสอง "