
McLaren จัดให้เปิดตัวรถแบบ 720S ในงานอย่าง Geneva Auto Show
ล่าสุดแบรนด์อย่าง McLaren นั้นจะเปิดตัวรถสปอร์ตแบบใหม่อย่าง 720S ออกมาแล้วในงานใหญ่อย่าง Geneva Auto Show เป็นรุ่นล่าสุด หลังก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวรถในหลายๆรุ่นออกไปให้ได้ชมกัน
สำหรับการออกแบบดีไซน์นั้นในครั้งนี้นั้นตามหลังรถแบบ 12C Spider และ 650S Spider (รวมไปถึงรถแบบ 570S Spider ที่เพิ่งเปิดตัวไป) ซึ่งเจ้ารถแบบ McLaren 720S Spider นั้นดูเหมือนว่าจะเปิดตัวออกมาเป็นรุ่นสุดท้ายอีกด้วย
ในส่วนการออกแบบดีไซน์ตกแต่งนั้นได้ทางทีมงานของ X-Tomi เป็นผู้เปิดตัวงานดีไซน์ออกแบบออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งทางทีมงานชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์นั้นมั่นใจว่ารถแบบใหม่ของพวกเขานั้นจะสวยงามได้อย่างแน่นอน
นอกจากในส่วนของตัวรถที่เปิดตัวออกมาอย่างยอดเยี่ยมแล้ว เครื่องยนต์ของตัวรถก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน โดยพวกเขาใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ถึง 4.0 ลิตรแบบเทอร์โบคู่ V8 ให้กำลังสูงถึง 710 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 568 ปอนด์/ฟุต
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " McLaren จัดให้เปิดตัวรถแบบ 720S ในงานอย่าง Geneva Auto Show "