9carthai

Mitsubishi เปิดตัว Mitsubishi Pajero Final Edition รุ่นสุดท้ายก่อนยุติการทำตลาด ขายเพียง 800 คันเท่านั้น

โพสโดย : TUR / วันที่ : 16 พฤษภาคม 2021

Mitsubishi เปิดตัว Mitsubishi Pajero Final Edition รุ่นสุดท้ายก่อนยุติการทำตลาด ขายเพียง 800 คันเท่านั้น

โบกมือลาไปอีกหนึ่งรุ่น สำหรับรถอเนกประสงค์สายลุย Mitsubishi Pajero ที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างมากมายให้กับค่าย Mitsubishi โดยทิ้งทวนด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษที่จะขายในประเทศออสเตรเลียเพียง 800 คันเท่านั้น เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ตัวจริงได้ซื้อเก็บไว้

สำหรับ Mitsubishi Pajero หรือ Shogun นั้น เจเนอร์เรชั่นที่ 4 (รุ่นสุดท้าย) เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2006 โดยถูกประกอบขึ้นที่โรงงาน Sakahogi ในเมือง Gifu ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงมีวางจำหน่ายอยู่ แต่หลายๆ ประเทศ ได้เปลี่ยนไปเป็น Mitsubishi Pajero Sport เหมือนบ้านเรากันแล้ว

และก่อนที่จะยุติการผลิตอย่างเป็นทางการ Mitsubishi ได้เปิดตัว Mitsubishi Pajero Final Edition รุ่นพิเศษ ที่จะผลิตมาเพียงแค่ 800 คัน (พวงมาลัยขวา) สำหรับประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่นิยมรถอเนกประสงค์ และ Off-Road เป็นอย่างมาก โดยจะวางจำหน่ายด้วยกัน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ GLX, GLS และรุ่นแต่ง Exceed

ตามรายงานระบุว่า รุ่นเริ่มต้นของ Mitsubishi Pajero Final Edition จะมาพร้อมกับห้องโดยสารแบบ 7 ที่นั่ง ล้ออัลลอยขนาด 18″ และมีกล้องมองหลัง พร้อมด้วยเซ็นเซอร์กะระยะด้ายท้าย พร้อมระบบไฟหน้า และที่ปัดน้ำฝนทำงานอัตโนมัติ เบาะคู่หน้ามาพร้อมระบบฮีตเตอร์ (อุ่นเบาะ) เตรียมพร้อมสำหรับการลุยในอากาศหนาว และปรับด้วยระบบไฟฟ้า

ส่วนรุ่นกลาง จะได้รับชุดเครื่องเสียง Rock Ford เพิ่มเข้ามา และในรุ่นท็อปสุดจะได้หลังคาซันรูฟไฟฟ้า เบาะหนังเกรดพิเศษ แป้นคันเร่งแบบอะลูมิเนียม รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่จัดเต็ม

ทั้งนี้ Mitsubishi ได้ระบุว่า Mitsubishi Pajero Final Edition ทุกรุ่น จะได้ระบการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันฝากระโปรงผุ หรือ สีลอก, แผ่นปิดด้านท้าย และชุดพรมปูพื้นดีไซน์ใหม่เป็นพิเศษ เพื่อการเก็บสะสมในระยะยาวสำหรับแฟนพันธุ์แท้

ส่วนระบบขับเคลื่อน Mitsubishi Pajero Final Edition จะใช้เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3.2 ลิตร Turbo ให้กำลังสูงสุด 192 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมระบบล็อกเฟืองท้าย โดยมีอัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 11 กม./ลิตร

ส่วนราคาจำหน่าย ยังไม่มีประกาศออกมา แต่คาดว่าจะแพงกว่ารุ่นมาตรฐานที่ขายอยู่พอสมควร เพราะถูกผลิตมาเพียงแค่ 800 คันเท่านั้น


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Mitsubishi เปิดตัว Mitsubishi Pajero Final Edition รุ่นสุดท้ายก่อนยุติการทำตลาด ขายเพียง 800 คันเท่านั้น "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ