
Subaru Motorsports USA จัดให้เปิดตัว “Crosstrek Desert Racer Model” รุ่นใหม่แข่ง Off-Road
ในที่สุดก็มาถึงการเปิดตัวรถแบบแข่งขันที่ทุกๆคนรอคอยจนได้ถ้าคุณรักในวงการ Motorsport ในการเปิดตัวรถอย่าง Subaru Crosstrek Desert Racer รุ่นใหม่ของทาง Subaru Motorsport
รถแข่ง Off-Road ขนาดใหญ่อย่างเจ้า Crosstrek Desert Racer Model นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 2.5 ลิตรโดยทีมงาน Crawford Performance ให้กำลังไปมากถึง 300 แรงม้า ซึ่งดูดีกว่ารถในปี 2018 อย่าง Baja 500 off-road race model เสียอีก
เจ้า Crosstrek Desert Racer นั้นจะลงแข่งขันในระดับรถแข่ง Class 5 Unlimited racing มาพร้อมสีน้ำเงิน – เหลืองของทีมงาน Subaru Motorsports USA, พร้อมกระจังด้านหน้าแบบใหม่, มุมรถที่ดูแข็งแรงแข็งแกร่งขึ้น และไฟหน้าแบบ LED ช่วยอำนวยความสะดวกในการแข่งขัน
“ทางทีมแข่งขันของ Subaru Motorsports USA นั้นมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะเปิดตัวรถแข่งแบบ Crosstrek Desert Racer โดยเราได้ความร่วมมือจากทาง Crawford Performance และ Grabowski Brothers Racing ซึ่งนั่นทำให้เราได้รถที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากในการแข่งขัน” William Stokes หัวหน้าของ Subaru of America เผยทิ้งท้าย
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Subaru Motorsports USA จัดให้เปิดตัว “Crosstrek Desert Racer Model” รุ่นใหม่แข่ง Off-Road "