
Volvo ยืนยันพร้อมผลิตรถแบบ V60 Wagon Model ในโรงงาน
Volvo แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศสวีเดนล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่างเจ้า v60 wagon ออกมาแล้วในงานอย่าง LA auto show ที่จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงนี้
โดยเจ้ารถรุ่นนี้จะเปิดตัวขึ้นมาเพื่อเป็นคู่แข่งของรถยนต์ BMW series 3 sport wagon โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 38,900 ดอลลาร์สหรัฐ โดยจะใช้แพลตฟอร์มของรถแบบ v60 t5 ในรุ่นมาตรฐานแบบเดิม
ส่วนอีกส่วนหนึ่งจะเป็นเครื่องยนต์แบบเทอร์โบชาร์จเจอร์ Drive-E เบนซิน ให้กำลังสูงสุดทั้งสิ้น 250 แรงม้าพร้อมแรงบิดสูงสุด 258 ปอนด์ต่อฟุตหรือประมาณ 350 นิวตันเมตรพร้อมฟังชั่นเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีดขับเคลื่อน 4 ล้อ
ฟังก์ชั่นออฟชั่นเสริมต่างๆของมันนั้นจะเริ่มต้นด้วยไฟหน้าแบบแอลอีดี, หลังคาพาโนรามิคซันรูฟ, พร้อมการตกแต่งภายในแบบ exclusive เต็มรูปแบบ พร้อมฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ มากมายเพื่อให้การขับขี่ในเมืองและปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม
ก็มาเป็นฟังก์ชันแบบ R Design เริ่มต้นที่ 43,900 ดอลลาร์สหรัฐจะมาพร้อมกับรูปแบบที่เป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นเริ่มต้นด้วยกันชนหน้าในรูปแบบสปอร์ต, บอกหนังคุณภาพสูงแบบสปอร์ตของ Nappa และพวงมาลัยแบบสปอร์ตพร้อมระบบฟังชั่น paddle shift
โดยสำหรับรถแบบ V 60 ของ Volvo นั้นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีของ 2019 นี้ในโชว์รูมที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Volvo ยืนยันพร้อมผลิตรถแบบ V60 Wagon Model ในโรงงาน "