9carthai

X-Tomi เปิดตัวชุดแต่งแบบสปอร์ตของ “2019 Insight” ตัวใหม่ล่าสุดในโฉม “Type R Version” สุดสปอร์ต

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2018

X-Tomi เปิดตัวชุดแต่งแบบสปอร์ตของ “2019 Insight” ตัวใหม่ล่าสุดในโฉม “Type R Version” สุดสปอร์ต

honda-insight-type-r-render

พักหลังนั้นมีข่าวคราวข่าวลือหนาหูเปิดตัวออกมาว่ารถแบบใหม่ของทีมงานของ Honda Performance นั้นเตรียมตัวจะเปิดตัวชุดแต่งของเจ้า “new-Insight” รถรุ่นใหม่ของพวกเขาออกมาหลายๆ ครั้งแต่ก็เงียบหายไป จนในที่สุดก็ได้มีการหลุดภาพเรนเดอร์แบบ 3D (3มิติ) ของรถแบบ Honda 2019 Insight ในแบบ “Type R” รุ่นใหม่ออกมาแล้วในวันนี้ผ่านทางสื่อออนไลน์ โดยคาดการณ์จะเป็นรถแบบใหม่ในโฉมปี 2019

ล่าสุดนั้นทีมงานแต่งรถชื่อดังอย่างทาง X-Tomi ค่ายรถชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์นั้นพร้อมจะเปิดตัวภาพเรนเดอร์ของโฉมแบบสปอร์ตแบบ “2019 Insight Type R Version” ซึ่งเราจะพบว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ส่วนเพื่อทำให้มันดูคล่องตัวมากกว่าเดิมและเป็นโฉมสปอร์ตมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม จากเดิมที่มันเคลมตัวเองว่าเป็นรถแบบพลังงานไฮบริด

สำหรับโฉมแบบสปอร์ตอย่างรถแบบ “2019 Insight Type R Version” นั้นจะมาพร้อมกับชุดแต่งแบบใหม่ทั้งหมด เช่น กระจกมองข้างแบบสปอร์ตตัวใหม่, กันชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบสปอร์ต, ล้อแม็กซ์ขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมทั้งด้านหลังและด้านหลังเช่นกัน, ระบบเบรคแบบคาลิปเปอร์ขนาดใหญ่และหลังคาทางด้านบนแบบสปอร์ต ซึ่งทำให้มันแตกต่างจากคอนเซ็ปต์แบบไฮบริดเดิมๆเป็นอย่างมาก

ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับสื่อต่างๆ และนักออกแบบดีไซน์ทั่วโลก เพราะโดยปกติแล้วชุดแต่งของทาง Honda ในตระกูลแบบ Type-R นั้นถือเป็นหนึ่งในชุดแต่งที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกถึงชุดแต่งแบบต่างๆ ที่ถูกเปิดตัวออกมาในแบบสปอร์ตมากกว่ารถโฉมปกติ แต่อย่างไรก็ตามไม่แน่ว่ามันจะเปิดตัวออกมาหรือไม่? เพราะว่าชุดแต่งแบบ Type R นั้นปกติจะออกมาสำหรับรถเวอร์ชั่นสปอร์ตดุดันแต่รถแบบ Honda Insight รุ่นใหม่นั้นเป็นรถแบบ Hybrid Version นั่นเองซึ่งอาจจะขัดกับภาพลักษณ์เล็กน้อย


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " X-Tomi เปิดตัวชุดแต่งแบบสปอร์ตของ “2019 Insight” ตัวใหม่ล่าสุดในโฉม “Type R Version” สุดสปอร์ต "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 ความคิดเห็น

  1. Sam

    ไม่ใช่renditionชุดแต่งของ Civic Type R น่ะคับ แต่มันคือrenditionภาพของ Honda Insight prototypeในแนวของ Type R

    ตอบ
    • admin

      ขอบคุณมากครับ คุณแซม

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.ธนากร
087-666-5565 / LINE : Thanakorn13
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.นิด
091-953-6399 / LINE : nidjang2528
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
MG คุณฮอลล์
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.ชมพู่
062-661-6615 / LINE : tc_chompu
NETA K.จูน
082-625-3991 / LINE : 0826253991
Nissan K.ดาว
065-625-9988 / LINE : soidao7117
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
Zeekr เซลล์ คุณมิก
086-3968255 / LINE : @zeekrsales
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ